Lợi ích của máy bộ đàm

Kế hoạch tăng hiệu quả và mức độ an toàn lúc thao tác với bộ đàm Kenwood .

Các nhà nghiên cứu máy bộ đàm đã làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp, những hãng cung ứng , những công nhân làm cho việc trực tiếp trong các nhà máy để hiểu và nắm rõ những thách thức về hiệu năng và phong cách Designer . Họ cần phải tìm ra cách liên lạc, trao đổi thông tin làm sao để bảo đảm thông suốt, đáng tin cậy thông tin liên lạc với các âm thanh rõ ràng trong toàn bộ nhà máy và Khu Vực xung quanh.

 

(Máy bộ đàm)

 

Môi trường tiếng ồn cao là 1 trong số các mối chăm lo, lo lắng lúc trao đổi thông tin của họ. Bộ đàm Kenwood sử dụng công nghệ VOCODER với các năng lực lọc tiếng ồn bên trong các máy bộ đàm giúp dòng bỏ nhiễu và tiếng ồn, thậm chí Tại tầm xa & trong môi trường đầy thách thức, làm cho họ dễ hơn trong việc nghe & hiểu các thông tin liên lạc đc truyền đi. Những thông tin quan trọng đc đảm bảo được truyền tải & liên lạc không xảy ra luận điểm gì ngay cả lúc mà họ đang Ở trong nhà máy hoặc những vùng lân cận trong phạm vi liên lạc của máy bộ đàm.

Lợi ích của doanh nghiệp sau lúc sử dụng bộ đàm Kenwood

(Công dụng của máy bộ đàm)

– Với phong cách Designer các máy bộ đàm tại Hồ Chí Minh rất có thể liên lạc trực tiếp với nhau không cần thông qua trạm tiếp sóng giúp cho doanh nghiệp tiết điệm được khoản tiền lớn.

– Tăng trưởng an toàn lao động, giúp giảm thiểu tai nạn lao động. Có nhiều công việc khi chưa có bộ đàm thì công nhân phải trực tiếp tham gia, đứng cạnh

chỉ đạo liên lạc với các người khác nên tình trạng tai nạn xảy ra vô số. từ bây giờ có bộ đàm thì mọi người rất với thể đứng từ xa liên lạc, giao tiếp với nhau an toàn hơn.

– Liên lạc nhanh chóng, ngay tức thời, phạm vi liên lạc xa giúp truyền tải thông tin cấp Tốc và chính xác nhất giúp tăng năng xuất, hiệu quả lao động.

– Với hệ thống 16 kênh nhiều giúp cho nhiều nhóm thao tác độc lập với nhau tốt hơn, không bị ảnh hưởng bởi những thông tin trong quá trình trao đổi của những nhóm khác.

– Giúp mọi người cực kỳ có thể thao tác & trao đổi thông tin trong điều kiện môi trường khắc nghiệt như máy bộ đàm miền Trung, không có sóng di động cầm tay, nhiều tiếng ồn điều mà điện thoại cầm tay không làm đc .

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s